0942.119.100

Tin Tức

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TIẾT KIỆM HÀNG TRIỆU ĐÔ LA TRONG VIỆC XÂY DỰNG MỘT CHIẾC DU THUYỀN

by
Th3 , 15
LÀM THẾ NÀO ĐỂ TIẾT KIỆM HÀNG TRIỆU ĐÔ LA TRONG VIỆC XÂY DỰNG MỘT CHIẾC DU THUYỀN

Cho dù đó là lần đầu tiên hay lần thứ ba bạn mua một chiếc du thuyền, việc đưa ra quyết định về người bạn sẽ tin tưởng vào việc chế tạo một chiếc du thuyền được đóng theo yêu cầu đòi hỏi sự cân nhắc, chú ý và phân tích cẩn thận.

Từ kiểu dáng và sự thoải mái cho đến độ an toàn và kích thước, có một loạt các yêu cầu mà người mua du thuyền mới có khi mua một chiếc du thuyền đóng theo yêu cầu.

Một trong những cân nhắc lớn hơn là giá cả.

Nhiều nhà máy đóng tàu có thương hiệu sẽ tính phí trung bình cho bạn từ 22 đến 28 triệu đô la để đóng một chiếc du thuyền 150 ‘.

Tuy nhiên, trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cho bạn biết một bí mật ít được biết đến khi nói đến việc chế tạo du thuyền.

Bạn có thể tiết kiệm hàng triệu USD mà vẫn đạt được chất lượng tương tự (nếu không muốn nói là cao hơn) khi mua một chiếc du thuyền được đóng riêng.

Tất cả những gì bạn cần là một nhà môi giới có kết nối, kiến ​​thức và kinh nghiệm phù hợp, và bạn có thể đảm nhận việc xây dựng một chiếc du thuyền tùy chỉnh như mơ ước của bạn — với một phần nhỏ chi phí.

Đọc để khám phá lý do tại sao việc sử dụng các nhà môi giới tại các công ty xây dựng du thuyền boutique, chẳng hạn như World Yacht Group, là lựa chọn tốt nhất khi nói đến việc vận hành một du thuyền được đóng theo yêu cầu.

Một thỏa thuận tốt hơn

Nói một cách đơn giản – tại sao phải trả 25 triệu đô la trong khi bạn có thể trả 15 triệu đô la cho cùng một chiếc du thuyền chất lượng?

Hãy xem xét ví dụ sau.

Gần đây, chúng tôi đã làm việc với một khách hàng ở Mỹ muốn mua một chiếc du thuyền dài 155 m nhưng không muốn trả mức giá quá đắt là 25 triệu euro.

Ban đầu, ông coi những chiếc du thuyền đã qua sử dụng có giá từ 12 đến 15 triệu €.

Khi anh ấy đến với chúng tôi, chúng tôi đã có thể ủy thác việc đóng một chiếc du thuyền tuyệt đẹp phù hợp với các thông số kỹ thuật của anh ấy thông qua một xưởng đóng tàu chuyên nghiệp ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Và giá cả? Chỉ dưới 16 triệu euro.

Khách hàng này cực kỳ ấn tượng với những gì chúng tôi có thể cung cấp cho anh ta về chi phí, chất lượng và sự dễ dàng trong suốt quá trình.

Nếu bạn lo lắng về giá trị bán lại của một chiếc du thuyền không đến từ một xưởng đóng tàu có thương hiệu – hãy nhớ rằng bạn đang tiết kiệm một số tiền đáng kể trong lần mua ban đầu.

Ngoài ra, du thuyền thường có thể được bán với giá như bạn đã mua nó trong vòng hai đến bốn năm sau khi xây dựng.

Chất lượng tốt hơn

Mua một chiếc du thuyền không giống như mua một chiếc ô tô mới.

Du thuyền là nơi bạn sống, một môi trường gia đình sang trọng đóng vai trò như con tàu của bạn trong khi bạn khám phá những điểm đến tuyệt đẹp trên khắp thế giới — từ Ibiza đến Caribe.

Ghi nhớ điều này, bạn cần đảm bảo rằng du thuyền của bạn sẽ được sản xuất ở mức chất lượng cao nhất.

Mặc dù các nhà máy đóng tàu có thương hiệu có thể là lựa chọn “tốt nhất”, nhưng điều đó thường không đúng như vậy.

Các nhà máy đóng tàu này dành nhiều thời gian và tiền bạc cho việc tiếp thị và phải chế tạo du thuyền một cách nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu — làm ảnh hưởng đến chất lượng của du thuyền.

Mặt khác, các nhà máy đóng tàu nhỏ hơn và ít nổi tiếng hơn có thể tập trung toàn bộ sự chú ý của họ vào việc cung cấp một sản phẩm chất lượng hàng đầu, được xây dựng tốt, thoải mái và phong cách.

Tìm một nhà môi giới có kinh nghiệm và mối liên hệ với các xưởng đóng tàu này sẽ là điều cần thiết trong quá trình mua du thuyền của bạn.

Tại World Yacht Group, chúng tôi đảm bảo chất lượng tốt nhất khi ký hợp đồng với các xưởng đóng tàu để đóng du thuyền theo yêu cầu của bạn.

Đây là lý do tại sao…

Chúng tôi tiến hành kiểm tra chuyên sâu: Chúng tôi đến thăm các xưởng đóng tàu với một nhà khảo sát chuyên nghiệp để kiểm tra các du thuyền đã hoàn thành và chưa hoàn thành của họ. Bằng cách này, chúng tôi đảm bảo chúng được xây dựng tốt theo tiêu chuẩn cao nhất. Trên thực tế, chúng tôi đảm bảo tất cả các du thuyền được chế tạo riêng đều được chứng nhận và đáp ứng các thông số kỹ thuật của các cơ quan quản lý chính, chẳng hạn như RINA , LR , BV và ABS .

Chúng tôi cung cấp chế độ bảo hành sau bán hàng: Chúng tôi xây dựng một hợp đồng chiến lược và toàn diện với nhà máy đóng tàu trong đó quy định các bộ phận của du thuyền sẽ hoặc không được bảo hành.

Với chiến lược này, bạn có thể yên tâm khi biết rằng bạn sẽ có một chiếc du thuyền chất lượng cao tuyệt vời vào cuối quá trình.

Chú ý cá nhân

Các công ty lớn hơn và các nhà máy đóng tàu phải đối phó với một lượng lớn chi phí.

Do đó, khách hàng của họ sẽ ít chú ý hơn trong quá trình này.

Tại World Yacht Group, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 và…

Tham gia vào tất cả các khía cạnh của quá trình — chúng tôi không có nguy cơ bị mất các yếu tố quan trọng trong bản dịch. Chúng tôi có kinh nghiệm.

Trung thực với khách hàng của chúng tôi và không bị trả giá bởi các ưu đãi sai. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ không hài lòng hoặc cảm thấy hối tiếc của người mua.

Thực hành trong suốt quá trình. Các nhà môi giới của chúng tôi dành một lượng lớn thời gian tại chỗ trong quá trình xây dựng du thuyền. Trên thực tế, vào thời điểm chúng tôi hoàn thành giai đoạn cuối của quá trình xây dựng (mất trung bình tổng cộng hai năm), 70% thời gian chúng tôi đã có mặt tại các nhà máy đóng tàu.

Chịu trách nhiệm và tham gia vào quá trình ra quyết định quan trọng để đảm bảo công việc được thực hiện đúng cách.

Lưu ý đến những lợi ích trên, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về quy trình chúng tôi sử dụng để cung cấp một chiếc du thuyền chất lượng cao với mức giá tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Tại World Yacht Group, chúng tôi đảm bảo một quy trình suôn sẻ cho khách hàng – từ cuộc họp đầu tiên đến khi hoàn thành du thuyền.

Trước tiên, điều đầu tiên — một trong những nhà môi giới của chúng tôi làm việc với khách hàng để tìm hiểu những gì họ đang tìm kiếm khi nói đến kiểu dáng, thiết bị, sở thích xây dựng, tốc độ, vị trí, loại hình sử dụng, ngân sách, kích thước và hơn thế nữa.

Trong khi ưu tiên chất lượng, nhà môi giới sử dụng kiến ​​thức và mối quan hệ của mình để kiểm tra các nhà máy đóng tàu khác nhau ở Ý, Hà Lan hoặc Thổ Nhĩ Kỳ và những nhà máy khác.

Có những mối liên hệ lịch sử này với các nhà máy đóng tàu là chìa khóa quan trọng vì nhiều nhà máy đóng tàu ngần ngại tiết lộ thông tin đầy đủ và trung thực cho khách hàng một cách trực tiếp.

Ngoài ra, các nhà môi giới của chúng tôi biết khi nào một chiếc du thuyền đang được bán quá mức và họ có thể xử lý quá trình thương lượng phức tạp để đảm bảo thỏa thuận tốt nhất cho khách hàng.

Từ đó, nhà môi giới trình bày một loạt các lựa chọn cho khách hàng.

Một số nhà máy đóng tàu thậm chí có thể có những chiếc du thuyền chưa hoàn thành phù hợp với nhu cầu của khách hàng — theo dõi nhanh quá trình trong khi vẫn để lại chỗ cho những tùy chỉnh bổ sung, từ thiết bị đến thiết kế nội thất.

Sau khi chọn một nhà máy đóng tàu, chúng tôi ký hợp đồng với họ để đóng du thuyền — với giá thấp hơn 25% –35% so với chi phí của các nhà máy đóng tàu khác “có thương hiệu” hơn.

Quá trình này thường mất trung bình từ 16 tháng đến 24 tháng và chúng tôi tham gia vào quá trình từ đầu đến cuối để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ nhất có thể.

Từ đó, khách hàng của chúng tôi có thể tận hưởng mọi thứ mà du thuyền của họ cung cấp, cho dù đó là tham gia một chuyến du lịch cùng gia đình qua vùng Caribê hay dành cả mùa hè ở Ibiza với những người bạn thân.

Với văn phòng tại Los Angeles, Cannes, Ibiza và Madrid, World Yacht Group thực sự là một tổ chức hoạt động toàn cầu với những kinh nghiệm và kết nối phù hợp để biến ước mơ đóng du thuyền của bạn thành hiện thực.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trò chuyện và tìm hiểu thêm về những gì chúng tôi có thể làm để biến giấc mơ du thuyền của bạn thành hiện thực!
Trước đóTRƯỚCĐắm mình trong Trải nghiệm nhảy qua Đảo cuối cùng: Hvar và Quần đảo Pakleni